Trung Tâm Nội Thất
SIÊU THỊ NỘI THẤT PHỐ VIP - QUẬN 1
SIÊU THỊ NỘI THẤT PHỐ VIP - QUẬN 1

Thương hiệu:

Siêu thị nội thất Phố VIP nơi cung cấp các sản phẩm nhập khẩu Đài Loan, Hong Kong, Italy và mang đến những sản phẩm mẫu mã đa dạng. 

Với mục đích đem lại cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái và một không gian thật sự ấn tượng, phong cách và đẳng cấp, PHỐ VIP đã đặt vị trí của mình là quý khách hàng, qua đó lựa chọn và kiểm duyệt kĩ càng tại Đài Loan, Hong kong, Italia... ,sau đó sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam và đến không gian sống, làm việc của quý khách. Đó cũng chính là một món quà chân thành mà Phố Vip mang đến cho quý khách.


Với ưu thế về mẫu mã phong phú, mặt hàng đa dạng, độc đáo, đặc biệt là thể hiện nét cá tính, phương châm sống của mỗi cá nhân khách hàng. Phong cách phục vụ ân cần chu đáo từ đội ngũ nhân viên cho đến sự phân bố của nhiều chi nhánh, Phố Vip tạo sự thuận lợi cho quý khách khi mua hàng, vận chuyển nhanh chóng cùng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. Phố Vip luôn ưu tiên đặt sự thoải mái và thuận tiện của khách hàng lên trên hết. Sự bảo đảm về chất lượng của các mặt hàng và chế độ bảo hành tốt nhất  của công ty,  quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp với giá cả hợp lý tại Siêu Thị Nội Thất Phố Vip. 

SIÊU THỊ NỘI THẤT PHỐ VIP - QUẬN 1


189 A Cống Quỳnh Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM

 

Điện thoại: 848 3785 1892