Nhà cung cấp
CÔNG TY TNHH VƯỜN THẢO
CÔNG TY TNHH VƯỜN THẢO

Thương hiệu:

Thảo Garden  là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan trực thuộc Công Ty TNHH Hoa Cảnh Minh Tân. Với bề dày lịch sử trên 30 năm phát triển, Hoa Cảnh Minh Tân là một trong những công ty đầu ngành của lĩnh vực sản xuất cây xanh và dịch vụ cảnh quan.

Website: http://thaogarden.com

Thảo Garden là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan trực thuộc Công Ty TNHH Hoa Cảnh Minh Tân. Với bề dày lịch sử trên 30 năm phát triển, Hoa Cảnh Minh Tân là một trong những công ty đầu ngành của lĩnh vực sản xuất cây xanh và dịch vụ cảnh quan.

 

Thảo Garden luôn mong muốn tạo ra những mảng không gian xanh, những góc cảnh sinh động phục vụ lợi ích, sức khỏe con người và giúp bạn cùng gia đình hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc xung quanh mình trong những không gian tuyệt vời nhất.

 

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỷ sư cảnh quan có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cao mang đến những giải pháp cảnh quan hoàn hảo, hài hòa về yếu tố phong thủy và thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo được sở thích, cá tính riêng của từng khách hàng. Thảo Garden luôn luôn nổ lực không ngừng học hỏi và áp dụng những kỹ thuật, kinh nghiệm trong và ngoài nước vào trong các thiết kế, thi công và dịch vụ chăm sóc cảnh quan cho khách hàng.

 

Công trình của bạn sẽ đẹp hơn, trọng vẹn hơn và trở thành một không gian xanh mát hơn khi được chăm chút bởi Thảo Garden!

 

Vườn thẳng đứng

Thi công tường xanh công ty PAIHO

 

tiểu cảnh, sân vườn

 

tiểu cảnh, sân vườn

 

tiểu cảnh, sân vườn

tiểu cảnh, sân vườn

CÔNG TY TNHH VƯỜN THẢO


Văn Phòng: 145/28 Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TPHCM.

 

Vườn Ươm: Số 11 đường Cây Da, ấp Cây Da, Xã Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM.

 

HOTLINE: 0903.9000.75

 

Email: lienhe@thaogarden.com

 

Facebook: facebook.com/thaogarden

 

Youtube: youtube.com/thaogarden